Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các viên uống trắng da, làm đẹp,… Tuy nhiên, lại có khá ít các sản phẩm vừa mang lại hiệu quả chống nắng, vừa giúp trắng da, đồng thời nuôi dưỡng da sâu từ bên trong, giúp da chắc khoẻ từng ngày.

Hôm nay, Whitetomato1010 xin được gửi tới bạn đọc một số thông tin về sản phẩm viên uống Dr. Water Fill White  giúp chống nắng, làm trắng da từ sâu bên trong cơ thể với thành phần độc đáo, có một không hai trên thế giới, đồng thời đã được cấp bằng sáng chế về hiệu quả làm trắng vượt trội (Sản phẩm dạng viên uống, có khả năng chống lại các tác động của tia UV)

Hình ảnh sản phẩm viên uống Dr. Water Fill White

 

SẢN PHẨM CHỨA HÀM LƯỢNG CAO TINH CHẤT CÀ CHUA TRẮNG.

PHYTOFLUENE – hay còn gọi là tinh chất cà chua trắng – là một thành phần đặc biệt, rất nổi tiếng tại Đông Nam Á và Trung Quốc, có khả năng chống lại mạnh mẽ ảnh hưởng xấu của tia UV đến từ mặt trời, đồng thời là nguyên liệu tuyệt vời giúp cấp ẩm và làm trắng da.  Đây là một thành phần hiếm, rất khó pha chế và chiết xuất, tuy nhiên trong sản phẩm Dr. Water Fill White, hàm lượng tinh chất này vẫn duy trì với thành phần cà chua trắng Israel nguyên chất ở hàm lượng cao.

PHYTOENE và PHYTOFLUENE được chiết xuất từ các nguyên liệu đặc biệt và vi sinh vật được nuôi trồng, có hiệu quả ngăn chặn tia tử ngoại mạnh mẽ gấp khoảng 400 lần so với cà chua đỏ thông thường.

Lycopen trong cà chua đỏ là một chất có rất nhiều hiệu quả tốt nhưng về khả năng chống lại tia cực tím, có chủ yếu trong PYTOENE và PHYTOFLUENE

 

SẢN PHẨM MANG LẠI HIỆU QUẢ CẤP ẨM TUYỆT VỜI NHỜ CHỨA ENZYME TỔNG HỢP HYALURONIC ACID

Hyaluronic acid có trong protein tại bề mặt của màng tế bào và được tạo thành từ sự kết hợp giữa Axit glucuronic và N-Axetylglucozamin

Hyaluronic acid được tạo ra nhờ vật chất ngoài tế bào khi cần thiết, tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất để sản xuất ra Hyaluronic acid vẫn được ưu tiên hàng đầu. Hyaluronic acid được hình thành từ việc đưa trực tiêp N-Axetylglucozamin (NAG) cùng với nguồn Axit glucuronic phong phú và tỉ lệ hợp lí của cam thảo – chất có hiệu quả làm trắng và tăng miễn dịch cho da. Ngoài ra axit nguyên tử Uridine có nhiều trong men bia có khả năng sản sinh ra Hyaluronic acid, vì vậy men bia là một chất có năng lượng mạnh mẽ giúp tổng hợp Hyaluronic acid.

Tức, Hyaluronic acid có thể được tạo ra nhờ nguồn năng lượng trong quá trình Axit glucuronic kết hợp với N-Axetylglucozamin, có hiệu quả duy trì tình trạng da luôn khỏe mạnh.

Cơ chế chuyển hoá của Enzym tổng hợp HA

 

SẢN PHẨM HỖ TRỢ LÀM TRẮNG.

Với bảng thành phần đẹp, chứa các chất có tác dụng trong việc hỗ trợ làm trắng, sáng da như chiết xuất rễ cam thảo, Niacinamide, Hyaluronic Acid,… Đây thực sự là một sản phẩm hữu ích đối với những bạn đang khao khát có được một làn da trắng sáng như mong muốn.

Chiết xuất rễ cây cam thảo là một thành phần phổ biến được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da để làm sáng da. Glabridin là một hoạt chất trong rễ cây cam thảo, cho thấy có tác dụng chống viêm và ức chế tyrosinase – đây là enzyme chủ yếu chịu trách nhiệm tạo sắc tố.

Niacinamide đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh. Các thương hiệu nổi tiếng đã tìm ra và tận dụng như một thành phần phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm chăm sóc da. Khi sử dụng dưới dạng bôi và uống thực phẩm chức năng, niacinamide đã được chứng minh là có tác dụng chống viêm trên da. Niacinamide giải quyết các vấn đề về mụn trứng cá và hồng ban, một rối loạn da mặt đặc trưng bởi đỏ. Điều này làm cho niacinamide trở thành một thành phần thay thế phổ biến cho thuốc kháng sinh uống hoặc bôi tại chỗ để điều trị mụn trứng cá hoặc hồng ban.

Sản phẩm được rất nhiều Beauty Blogger Hàn Quốc tin dùng

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook Messenger
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn miễn phí