EZ1010 là một sản phẩm mới được phát triển bởi hãng Obey Hàn Quốc. Đây là một sản phẩm mang tính đột phá, với  thành phần độc đáo,  một không hay, được cấp bằng chứng nhận về hiệu quả làm trắng vượt trội. Dưới đây là một số thông tin về thành phần và công dụng của sản phẩm. 

Hình ảnh bao bì sản phẩm EZ1010

Phytofloral –  NHÂN TỐ HẠT NHÂN CỦA EZ1010

Cà chua chín thường có màu đỏ, thành phần tạo nên màu đỏ đó được gọi là Lycopene.

Lycopene là thành phần có khả năng chống oxy hóa cao, giúp chống lại nhiều loại bệnh ung thư. Trước khi Lycopense được hình thành, tồn tại một thành phần chất màu trắng trong suốt được gọi là PHYTOENE và PHYTOFLUENE, thành phần này được nghiên cứu là có hiệu quả trong việc ngăn chặn và chống lại các tia UV. PHYTOENE và PHYTOFLUENE được chiết xuất từ quá trình nuôi dưỡng vi sinh vật hoặc các loài đặc biệt. Ngoài ra về hiệu quả chống nắng, thành phần này có hiệu quả cao hơn 400 lần so với cà chua đỏ thông thường.

Khi da bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ không tránh khỏi việc bị tăng sinh sắc tố melanin, gây ra tàn nhàn hoặc đốm nâu trên da. Việc ngăn chặn ánh nắng mặt trời cũng quan trọng, tuy nhiên, nhất thiết cần phải có sự phòng thủ trước từ bên trong da để xử lý hiệu quả các tia nắng được hấp thu vào da.

Thành phần này giúp ngăn chặn hiệu quả việc ánh nắng xuyên qua lớp màng bảo vệ da và  gây tổn thương cho da.

Thành phần này chính là thành phần PHYTOENE và PHYTOFLUENE, thành phần cấu tạo nên Lycopene, đồng thời là là thành phần carotenoid không màu trong suốt. Người ta thường gọi đơn giản là cà chua trắng.

Enzyme tổng hợp Hyaluronic Axit – GIÚP DA NGẬM NƯỚC CĂNG BÓNG

DA CĂNG BÓNG: Muốn có làn da ẩm mọng mơn mởn, các nàng nên thử ...

Làn da căng bóng – thứ mà mọi cô gái chàng trai đều ước ao sở hữu

HAS là một enzim xúc tác tạo ra Hyaluronic Axit.

Hyaluronic Axit là một chất chất cấp ẩm mạnh mẽ cho da, liên kết Acid Glucuronic và N- axetylglucozamin với nhau. Chất được sử dụng để liên kết hai thành phần ở trên là enzyme tổng hợp của Hyaluronic Axit , được gọi là Hyaluronidase.

Hyaluronic Axit trong cơ thể được sản sinh nhờ 3 loại enzyme tổng hợp Hyaluronic Axit, đồng thời có thể kết hợp vào thụ thể trên bề mặt tế bào hoặc giữ lại bên trong tế bào  thông qua quá  trình Hyalyronic Acid gắn vào HYLURONIC ACID SYNTHASE ENZIME được  nhắc tới ở trên.

Sự tác động qua lại giữa HA và thụ thể này tác động tới sự dẫn truyền tín hiệu bên trong tế bào, từ đó hình thành nền tảng tính ổn định tổ chức và vận động của tế bào. Xét về chủng loại của enzyme tổng hợp Hyaluronic Axit thì có 3 loại, trong đó, Has1 sản xuất ra số lượng ít Hyaluronic Axit đại phân tử, Has2 sản xuất được nhiều phân tử Hyaluronic Axit hơn. Còn Has3 hoạt tính hóa nhất trong số các enzyme tổng hợp Hyaluronic Axit nhưng sản xuất ra chuỗi Hyaluronic có lượng phân tử nhỏ nhất và do có mức độ hoạt tính cao nên HAS3 thường được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm .

Trong sản phẩm EZ1010 không chứa các loại Hyaluronic thông thường mà chứa các hoạt chất enzyme tổng hợp lên Hyaluronic acid, do đó giúp tối đa hoá khả năng ngậm nước của da.

이지1010 Instagram posts - Gramho.com

Một ống EZ1010 có thể sử dụng từ 3~5 lần

Heparinoid – GIẢM SƯNG VIÊM HIỆU QUẢ

Hepariniod là một dạng Mucopolysaccharide giống Hyaluronic Axit, là nhân tố cấp ẩm mạnh mẽ cho da. Điểm khác biệt so với GAG (glycosaminoglycans) là Hepariniod tạo ra từ một chất tên Heparin có tác dụng ngăn quá trình đông máu, và giúp lưu thông tuần hoàn máu. Do Hepariniod cũng mang những tính chất tương tự như vậy nên có khả năng làm giảm tình trạng viêm da, vết bầm hoặc sưng, đồng thời giúp lưu thông tuần hoàn máu nên có thêm chức năng giúp tái sinh các tổ chức trên da. Trọng lượng phân tử là 6000 dalton nên có thể đi sâu vào trong da, cung cấp độ ẩm cho da, tăng cường lớp màng bảo vệ da, ngăn chặn sự tấn công của các chất gây hại từ bên ngoài và duy trì một làn da khỏe mạnh.

Ngoài ra, Hepariniod còn có các chức năng như sau: cải thiện tuần hoàn máu của các tổ chức da, tăng sinh collagen và elastin trong khối các tổ chức liên kết, từ đó thúc đẩy tái sinh các tổ chức, làm tăng hàm lượng Hyaluronic Axit, tăng cường khả năng cấp ẩm cho da, đồng thời đẩy mạnh tan vết bầm, giảm thiểu sưng, viêm trên da.

SMART HOME, CARE WITH MICRO NEEDLE – CHĂM SÓC DA TẠI NHÀ THÔNG MINH VỚI ĐẦU PHI KIM SIÊU NHỎ

EZ1010 là sự kết hợp giữa Micro Needle (vi kim) và tinh chất trong một giúp bạn có thể chăm sóc da theo tiêu chuẩn của Clinic chuyên nghiệp. Micro Needle giúp tăng tối đa hiệu quả để tinh chất đi sâu vào trong da. Vi kim 0.25mm trực tiếp giúp sản phẩm có được hiệu quả hấp thụ tối đa vào sâu trong da.

Các lợi ích của việc sử dụng MTS (vi kim)

Lý do nên sử dụng  EZ1010?

Độ dày lớp da biểu bì trong da của chúng ta là 0.25mm. Lớp biểu bì có độ dày 0.25mm tuy mỏng nhưng có cấu trúc hình gạch lát nền đóng vai trò giúp da tránh khỏi các tác động, vật chất từ môi trường bên ngoài.

Chức năng đầu tiên của MTS là:

  • Tạo lỗ siêu nhỏ trên lớp biểu bì, tạo vết thương
  • Thông qua quá trình cơ thể làm lành vết thương, da của chúng ta được thêm dày và khỏe.

Thông thường, nhiều trường hợp khi làm MTS, trong quá trình tạo vết thương thường bôi các thành phần như tế bào gốc, EGF hoặc Hyaluronic nồng độ cao.

Tuy nhiên, trong EZ1010 có chứa:

  •   Thành phần «White tomato(cà chua trắng)» rất được ưu chuộng sử dụng trong tái tạo da hiện nay.
  •   «Enzime tổng hợp Hyaluronic Axit» tự tạo Hyaluronic Axit (Tốt hơn so với EGF).
  •   Hypariniod – thành phần cấu tạo lên collagen với cả năng tái sinh cao.

Nói cách khác, tại nơi tạo ra vết thương, sản phẩm tự sản sinh ra Hyaluronic Axit và Collagen. Đồng thời, sản phẩm có chứa tinh chất cà chua trắng cùng Hypariniod có hiệu quả tái tạo da mạnh mẽ.

Tinh chất được đưa trực tiếp vào da giúp thẩm thấu tốt hơn so với bất kì sản phẩm nào khác mà không để lại các vết bầm hay sưng đỏ, do đó mặc dù sử dụng cùng loại MTS giống nhau nhưng kết quả mà EZ1010 đem lại thực sự khác biệt.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook Messenger
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn miễn phí